CUNG CẤP TỔ YẾN THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu

Yến Đảo Cần Giờ là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến sào tại huyện Cần Giờ. Theo đuổi giá trị cốt lõi “Chỉ mang đến cho khách hàng những giá trị thuần túy”, Yến sào của chúng tôi có giá trị dinh dưỡng cao vì được tạo bởi chim yến sống trong khu vực sạch từ nguồn nước, thức ăn cho tới bầu không khí của huyện đảo. Yến Đảo Cần Giờ cũng là đơn vị đầu tiên kí kết hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM để chuyển giao công nghệ nhằm sáng tạo các sản phẩm tổ yến từ Cần Giờ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và phát triển kinh tế địa phương, cùng chia sẻ mục tiêu hướng tới cộng đồng.Xem thêm…!

TỔ YẾN DIAMOND

1.770.000  Giá từ: 1.770.000 

TỔ YẾN GOLD

1.440.000  Giá từ: 1.440.000 

YẾN THÔ LOẠI 1

990.000  Giá từ: 990.000 

YẾN THÔ LOẠI 2

930.000  Giá từ: 930.000 

Yến Hũ Đường Ăn Kiêng

52.000  Giá từ: 52.000 

Yến Hũ Gừng Tươi

52.000  Giá từ: 52.000 

Yến Hũ Đông Trùng Hạ Thảo

72.000  Giá từ: 72.000 

Yến Hũ Saffron

69.000  Giá từ: 69.000 

Yến Hũ Sâm Ngọc Linh

54.000  Giá từ: 54.000 

Yến Hũ Kids

54.000  Giá từ: 54.000 

Yến Hũ Collagen

68.000  Giá từ: 68.000 

Cháo Tổ Yến Thịt Gà

10.500  Giá từ: 10.500 

Cháo Tổ Yến Kids

10.500  Giá từ: 10.500 

Cháo Tổ Yến Thịt Bằm

10.500  Giá từ: 10.500 

Cháo Tổ Yến Thịt Bò

10.500  Giá từ: 10.500 

Cháo Tổ Yến Chay

11.500  Giá từ: 11.500 

Combo 2 Hộp Cà phê Yến 1in1

198.000 

Combo 2 Hộp Cà phê Yến 3in1 Collagen

336.000 

Combo Cafe Yến 1in1 – 3in1 Collagen

267.000 

Cà phê Yến 3in1 Collagen

168.000 

Cà phê Yến 1in1

99.000 

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG YẾN

KIỂM ĐỊNH ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM HACCP

Công ty và cơ sở sản xuất Yến Đảo Cần Giờ đã được các cơ quan có thẩm quyền đến khảo sát và đánh giá là đạt chuẩn HACCP – (Hazard Analysis and Critical Control Points – Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Chứng minh được cam kết về an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.

giấy chứng nhận attp haccp

HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐẠT CHUẨN ISO 22000:2018

Bằng chuyên môn dày dặn của đội ngũ quản trị, sự chú trọng đầu tư cho mọi khâu sản xuất, cùng khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. Yến Đảo Cần Giờ đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, như một bảo chứng cho sản phẩm của chúng tôi có 3 tiêu chí: “an toàn – đảm bảo – chất lượng”.

giấy chứng nhận iso 22000:2018

CHẤT LƯỢNG YẾN SÀO ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ

Ngoài phân phối tổ yến cho khách hàng tại Việt Nam, Yến Đảo Cần Giờ còn là thương hiệu đáng tin cậy của hàng ngàn kiều bào tại Mỹ. Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận FDA bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Chứng minh được thành phần và xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, từ đó đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

giấy chứng nhận

KIỂM ĐỊNH YẾN THÔ TẠI SAIGONSTC

Theo kết quả kiểm định, tổ yến thô tại Yến Đảo Cần Giờ cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho người dùng. Cụ thể cứ 100g yến thô sẽ đem lại 51.6g protein, 25g carbohydrate. Đảm bảo yến nguyên chất không chứa Chì, Cadimi, hay arsen (thạch tín) những kim loại nặng gây hại cho sức khỏe.

giấy kiểm định yến thô stc

KIỂM ĐỊNH YẾN TINH CHẾ TẠI TRUNG TÂM PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CAO SAIGONSTC

Khác với các loại yến sào trôi nổi trên thị trường, tổ yến tinh chế tại Yến Đảo Cần Giờ mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người tiêu dùng khi có hàm lượng đạm và năng lượng cao, khi 100g yến tinh chế chứa đến 56.5g protein26,2g carbohydrate. Ngoài ra còn có 12,1% axit sialic rất cần cho sự kích thích phân bào để đổi mới cơ thể.

Giấy Kiểm Định Yến Tinh chế SaigonSTC

KIỂM ĐỊNH YẾN HŨ CHƯNG SẴN TẠI SAIGONSTC

Các sản phẩm yến chưng sẵn của Yến Đảo Cần Giờ đều đã trải qua kiểm định gắt gao bởi nhiều tiêu chí. Qua đó có thể thấy sản phẩm của chúng tôi không chứa các vi khuẩn E.coli gây hại đường ruột, không có vi khuẩn Clostridium perfringens gây ngộ độc thực phẩm. Phù hợp với đa dạng đối tượng và có thể sử dụng hằng ngày.

giấy kiểm định yến hũ đông trùng dạ thảo

KIỂM ĐỊNH CHÁO YẾN TẠI SAIGONSTC

Các sản phẩm cháo tổ yến tại Yến Đảo Cần Giờ cung cấp các vi chất và dinh dưỡng vừa đủ trong cơ thể. Thành phần dinh dưỡng trên 100g bao gồm: 376 kcal (năng lượng); 7,41g protein; 72,9 carbohydrate. Đồng thời không chứa các chất bảo quản benzoate, sorbate trong quá trình sản xuất và đóng gói, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày.

giấy kiểm định cháo yến

VIDEO CỦA YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Hình ảnh hoạt động

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Món quà ý nghĩa cuối năm

Cám ơn em Angela Phương Trinh món quà sức khoẻ tuyệt vời nhé ! YẾN ĐẢO CẦN GIỜ điểm 10 cho chất lượng !

 
Trần Quốc Huy / Make-up Artist

Yến chưng sẵn chất lượng

Sản phẩm siêu Ngonnnnnnnn, mọi người nên thử nha, phù hợp cả cả đại gia đình nè.

Chị Lê Tú Vi / Diễn viên

Yến ngon giá hợp lý

Địa chỉ mua và trải nghiệm các sản phẩm từ YẾN uy tín, giá trị chất lượng và an toàn bổ dưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, chuẩn sạch và chứa hoàn toàn yến thật.

Chị Nguyễn T.Quỳnh Mai / VPS Securities

Yến sạch và thơm ngon!

Chúc Yến Đảo Cần Giờ luôn cháy hàng, phát triển hơn nữa không chỉ trong nước mà lấn sang thị trường Quốc Tế nhé ạ

Diệu Hiềnn / Hiwon Makeup

Hộp quà Ý nghĩa và chất lượng

Không những 1 hộp mà tới 1 giỏ các sản phẩm từ Yến mới ra mắt của em gái Angela Phương Trinh, hứa hẹn 2023 đi đâu cũng thấy
 
Anh Nghĩa Trí Huỳnh / Photographer tại N.e.motion Studio

Cháo ngon giá hợp lý

Có dùng yến thô của Yến Đảo Cần Giờ tháng trước rồi, giờ mua thêm cháo yến để chế biến nhanh mỗi sáng đi làm. Cả nhà mình rất thích ăn cháo này.

Anh Lê Nguyên / BMCA

Góc báo chí

Góc thắc mắc

Tổ yến sào là gì? Nguồn gốc yến sào?

Từ ngàn năm nay, tổ yến đã được biết đến là một loại cao lương mỹ vị vô cùng dinh dưỡng và quý hiếm. Ngoài Việt Nam, trên thế giới cũng chỉ có 8 quốc gia là có được nguồn tài nguyên cực kì quý giá này. Riêng đối với các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên thì yến sào luôn đứng đầu trong thực đơn những món ăn trân quý bậc nhất cung đình. Ở nơi mà đòi hỏi sự cầu kì, tính y lý, tinh tế cao trong từng miếng ăn, thức uống thì yến sào luôn là nguyên liệu không thể thiếu.

Ăn yến sào có công dụng gì với sức khỏe?

Yến sào (tổ yến) chứa hàm lượng protein cao (50% – 55%), nhưng lượng mỡ thấp và 18 loại axit amin có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, … có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Theo phân tích hóa sinh của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ Quốc Gia, Yến sào có 18 loại acid amin có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, … Đặc biệt, với hàm lượng 8,6% acid syalic và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu và cung cấp năng lượng cao cho cơ thể.

Theo phân tích bằng phương pháp huỳnh quang tia X, Tổ yến sào chứa 31 nguyên tố đa vi lượng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Cu, Fe. Các nguyên tố như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao, rất quan trọng để ổn định thần kinh trí nhớ. Một số nguyên tố hiếm kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa, chống chất phóng xạ như Se. Qua đó chúng ta càng không ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng cao và quý giá của tổ yến sào.

Không chỉ thế, yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

Khi nghiên cứu tác dụng của yến sào trong trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại, những nhà khoa học nhận thấy tổ yến sào hạn chế mức độ giảm cân, phục hồi sức khoẻ nhanh , ổn định các chỉ tiêu huyết học, đây là tiền đề cho những nghiên cứu chữa bệnh HIV/AIDS sau này.

Yến sào có bao nhiêu loại? Phân biệt thế nào?

Dựa theo nguồn gốc: bao gồm 3 loại chính là yến đảo, yến tự nhiên và yến nhà. Tuy về tên gọi khác nhau về nguồn gốc, nhưng thực chất độ dinh dưỡng, chất lượng của cả 3 loại là như nhau. Cụ thể là đối với yến nhà thì người nuôi chỉ xây nhà hỗ trợ chim làm tổ, còn chim vẫn tự bay ra ngoài kiếm mồi ăn hằng ngày.

Dựa theo độ già non của chim yến: bao gồm yến tổ già và yến tổ non. Thường yến tổ già to đẹp và ăn dai nên được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn, tuy nhiên xét về độ dinh dưỡng thì yến tổ non nhiều hơn hẳn. 

Dựa theo độ sạch: Yến thô, yến sơ chế (rút lông khô), yến tinh chế

Dựa theo màu sắc: Yến trắng (trắng ngà, trắng tinh), Yến huyết, yến cam, yến hồng

Tại sao nên chọn mua tổ yến tại Yến Đảo Cần Giờ?

Bên cạnh yến sào chất lượng đến từ các nơi như Khánh Hòa, Vũng Tàu, Kiên Giang, Long An,… thì Yến Đảo Cần Giờ cũng đang cung cấp lượng lớn tổ yến dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Xét về tổng thể, nơi đây có: 

  • Diện tích rừng ngập mặn lên tới hơn 30000 ha: Thảm thực vật cưjc đa dạng và phong phú tạo nên nguồn cung cấp thức ăn dồi dào cho chim yến.
  • Khí hậu ôn hòa: dễ dàng hơn cho nhà đầu tư mô phỏng môi trường trên đảo cũng như gọi yến về.

Độ ẩm lớn: Với lợi thế ven biển và mạng lưới sông dày đặc, không khí tại đây luôn có độ ẩm lớn, rất thích hợp cho đời sống của chim yến.

Mua tổ yến tại Yến Đảo Cần Giờ có được bảo hành không?

Chúng tôi áp dụng chính sách mua 1 đổi 1 trên toàn quốc cho khách hàng khi mua sản phẩm tại các hệ thống công ty Yến Đảo Cần Giờ. Cam kết đền gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện chất lượng tổ yến kém hoặc hàng giả hàng nhái. 

Xem chi tiết chính sách của chúng tôi tại đây