Yến Đảo Cần Giờ được sáng lập bởi Trần Thị Lan Anh – một nữ doanh nhân tài năng thuộc thế hệ 8x. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Trần Thị Lan Anh và các đồng đội đã đưa thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Hãy cùng tìm hiểu về CEO Lan Anh qua bài viết dưới đây.

TIỂU SỬ TRẦN THỊ LAN ANH – CEO YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

CEO TRẦN THỊ LAN ANH
Chân dung CEO Yến Đảo Cần Giờ – Trần Thị Lan Anh
  • Tên khai sinh : Trần Thị Lan Anh
  • Ngày tháng năm sinh: 15/07/1987
  • Nghề nghiệp: Doanh nhân
  • Sinh sống và lập nghiệp tại TPHCM

Xuất thân là một nữ doanh nhân bận rộn với nhiều hạng mục đầu tư, Chị Trần Thị Lan Anh trong một dịp công tác xuống Cần Giờ đã có cơ hội cảm nhận được không khí trong lành của vùng đất này. Đặc biệt nhận thấy huyện đảo Cần Giờ có nhiều tiềm năng phát triển về yến sào và đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Chị đã ấp ủ dự định phát triển một công ty tại đây để có thể phần nào đem lại giá trị cho cộng đồng.

Sau đó, trong một lần đến thăm người Thầy đáng kính, Chị Lan Anh đã gặp Angela Phương Trinh và được biết cô cũng đặc biệt quan tâm đến tiềm năng phát triển của tổ yến tại Cần Giờ. Hai chị em sau khi tìm hiểu, biết được Cần Giờ là nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, chim yến sinh sống ở môi trường trong lành này sẽ cho ra loại tổ có độ tinh khiết cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho người dùng hơn các vùng nuôi yến khác. Cả 2 đã quyết định hợp tác cùng sáng lập nên thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ.

trần thị lan anh ceo yến đảo cần giờ
CEO Yến Đảo Cần Giờ – Trần Thị Lan Anh (bên trái)

Thương hiệu chính thức được thành lập vào năm 2017, trải qua nhiều khó khăn, Bà Lan Anh cùng các đồng đội của mình đã lèo lái và xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh dù trải qua 2 lần đại dịch. Đặc biệt nhất là tất cả các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được hỗ trợ tư vấn, chuyển giao công nghệ từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, đạt chuẩn HACCP, ISO 22000:2018 và FDA Hoa Kỳ. Đây là điều mà chưa thương hiệu yến sào nào ở Việt Nam có thể thực hiện được.

Với cương vị là một CEO, đồng thời là người hướng đến sức khỏe cho cả gia đình, chị Lan Anh và các đồng đội của mình đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ rất đa dạng, với nhiều giá thành khác nhau để phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng nhất có thể. Cụ thể có các dòng sản phẩm chính như:

  • Tổ yến: bao gồm các loại tổ yến tinh chế, tổ yến thô, chân yến thô, chân yến tinh chế, yến vụn – xơ mướp.
  • Yến hũ chưng sẵn: với 7 vị đa dạng cho mọi đối tượng từ người lớn, người bị tiểu đường, trẻ em đến phụ nữ có nhu cầu làm đẹp. Hàm lượng Yến lên đến 35% cao nhất thị trường.
  • Cháo tổ yến: với nhiều hương vị như cháo tổ yến thịt bằm, cháo tổ yến thịt gà, cháo tổ yến thịt bò, cháo tổ yến chay, cháo yến sào kids.
  • Cafe yến (mới nhất trên thị trường)
ceo yến đảo cần giờ
Hình ảnh CEO Trần Thị Lan Anh

TẦM NHÌN

Trong tương lai Yến Đảo Cần Giờ sẽ là thương hiệu đồng hành cùng tổ ấm của hàng triệu gia đình Việt. Giúp người dùng khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh là nhớ đến Yến Đảo Cần Giờ. Không chỉ dừng lại về mặt đem đến giá trị cho tổ ấm gia đình, mà CEO Lan Anh còn hướng đến giá trị sau cùng của Yến Đảo Cần Giờ là đóng góp một phần nhỏ cho xã hội. Công ty sẽ trích ra một khoản lợi nhuận từ kinh doanh để đóng góp vào các chương trình công tác xã hội, thiện nguyện, góp phần giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn và lan tỏa yêu thương đến mọi miền trên Việt Nam

SỨ MỆNH

Không chỉ đầu tư nuôi yến tại huyện đảo Cần Giờ và phát triển các sản phẩm liên quan về yến. CEO Lan Anh luôn nỗ lực xây dựng Yến Đảo Cần Giờ thành một thương hiệu lớn mạnh để góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, dịch vụ tại nơi đây. Trong thời gian sắp tới, Yến Đảo Cần Giờ sẽ đẩy mạnh việc để đầu tư xây dựng chuỗi giá trị như Resort nghỉ dưỡng, các khách sạn, cửa hàng cafe, siêu thị…vừa hỗ trợ cung cấp việc làm cho người dân, vừa góp phần thu hút khách du lịch tại Cần Giờ.

Để thực hiện tốt các giá trị nêu trên, đòi hỏi CEO Lan Anh phải thực sự bản lĩnh để quản lý các khâu công việc trong quỹ thời gian hạn hẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường kinh doanh cùng với sự giúp sức từ các cộng sự, đặc biệt là nữ diễn viên Angela Phương Trinh. Tin chắc rằng CEO Lan Anh sẽ lèo lái và đưa thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ ngày một vươn xa.