fbpx

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 01/11/2022
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Đóng gói hàng hóa 

Việc đóng gói hàng hóa theo quy trình được đảm bảo nghiêm ngặt, giám sát cẩn thận giúp sản phẩm có thể giữ nguyên chất lượng như tại cửa hàng. Khách hàng hoàn toàn an tâm rằng bất kể là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, những món hàng dễ vỡ, không chịu được va đập sẽ được nhân viên đóng gói và bọc bởi các lớp lót, sẽ không xảy ra hiện tượng hàng bị vỡ, dập nát khi vận chuyển đi xa và giao tới tay của người dùng.

2. Quy định về thời gian giao/nhận hàng.

Những khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể nhận được đơn hàng đã đặt ngay trong ngày nếu như thời gian giao hàng được yêu cầu nằm trong thời gian công ty quy định. Quý khách có địa chỉ tại đây có thể yêu cầu giao hàng theo thời gian phù hợp.

Nếu như khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại ngoại thành và các tỉnh khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn như vận chuyển qua Bưu điện, GHTK, GHN, Xe khách….  Quý khách lưu ý sau khi đặt hàng cần chú ý nhận cuộc gọi của nhân viên công ty  giúp cho đơn hàng được gửi đi nhanh nhất có thể. 

Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp đơn hàng được giao muộn hơn so với thời gian dự kiến sẽ được nhân viên thông báo trước tới quý khách hàng. Lúc này, khách hàng cần liên lạc với nhân viên tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhân viên có thể kiểm tra việc giao hàng và điều chỉnh lại nếu như có lỗi vận chuyển xảy ra.

Đối với khách hàng mua hàng qua các trang thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada… Thời gian giao hàng phụ thuộc vào trang thương mại điện tử mà khách hàng chọn mua sản phẩm. Dao động từ 3-5 ngày làm việc

3. Giá cước giao hàng được áp dụng với từng khu vực vận chuyển.

Yến Đảo Cần Giờ đã quy định rõ ràng về giá cược vận chuyển được áp dụng với từng khu vực. Các thông tin này sẽ được nhân viên nêu rõ ngay sau khi quý khách đặt hàng.

4. Trách nhiệm của đối tác vận chuyển.

Đối tác vận chuyển chịu hoàn toàn trách nhiệm trong các trường hợp

  1. Sản phẩm bị hư hại, bóp méo trong quá trình vận chuyển
  2. Thời gian giao hàng bị trễ so với ngày hẹn, trong khi Yến Đảo Cần Giờ đã gửi hàng đi đúng thời gian quy định.
  3. Sản phẩm bị thất lạc trong quá trình vận chuyển

Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển, Yến Đảo Cần Giờ sẽ trực tiếp làm việc cùng các đối tác vận chuyển để đưa ra phương án xử lý, khắc phục hậu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.86.68.37 để phản hồi khiếu nại liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng hoá.

SẢN PHẨM CỦA YẾN ĐẢO CẦN GIỜ:

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB