fbpx

CHÍNH SÁCH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 01/11/2022
CHÍNH SÁCH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Yến Đảo Cần Giờ

Yến Đảo Cần Giờ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến các giao dịch tại website của chúng tôi Khi xảy ra tranh chấp, Yến Đảo Cần Giờ đề cao giải pháp bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng, đàm phán. Chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ qua email: contact@yendaocangio.com. Hoặc có thể liên hệ qua hotline 1900 86 68 37 để phản ánh vấn đề đang gặp phải.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Yến Đảo Cần Giờ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của tình hình được khiếu nại thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có những phương án phù hợp để giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Trong trường hợp tranh chấp vấn đề nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Yến Đảo Cần Giờ, chúng tôi sẽ phối hợp cùng với khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Hơn ai hết, Yến Đảo Cần Giờ tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Yến Đảo Cần Giờ và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Xin chân thành cảm ơn.

SẢN PHẨM CỦA YẾN ĐẢO CẦN GIỜ:

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB