fbpx

Chứng Nhận Quốc Tế – Nâng Tầm Thương Hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 19/01/2024

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm yến sào kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng và khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm yến sào uy tín, chất lượng.

Thấu hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng, Yến Đảo Cần Giờ đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế. Nhờ đó, Yến Đảo Cần Giờ đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín, khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

HACCP

HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm cả ngành sản xuất yến sào.

Để đạt được chứng nhận HACCP, doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm,… Chứng nhận HACCP là minh chứng cho việc Yến Đảo Cần Giờ có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

ISO 22000:2018

ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành. Tiêu chuẩn này cung cấp các yêu cầu để xây dựng, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả.

Để đạt được chứng nhận ISO 22000:2018, doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, bao gồm:

  • Sự cam kết của lãnh đạo
  • Quản lý rủi ro
  • Chương trình tiên quyết (PRP)
  • Hệ thống kiểm soát thực phẩm
  • Đánh giá và cải tiến

Chứng nhận ISO 22000:2018 là minh chứng cho việc Yến Đảo Cần Giờ có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, được đánh giá bởi tổ chức chứng nhận uy tín.

FDA Hoa Kỳ

FDA là viết tắt của Food and Drug Administration, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ. FDA có thẩm quyền ban hành và thực thi các quy định về an toàn thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,… tại Hoa Kỳ.

Để được nhập khẩu vào Hoa Kỳ, sản phẩm yến sào phải đáp ứng các quy định của FDA. Yến Đảo Cần Giờ đã đạt được chứng nhận FDA, là minh chứng cho việc sản phẩm yến sào của doanh nghiệp đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường quốc tế.

Ngoài 3 chứng nhận quốc tế ở trên, Yến Đảo Cần Giờ đã đạt chứng nhận nội địa: OCOP 4 sao

OCOP 4 sao – sản phẩm OCOP chủ lực TP Hồ Chí Minh

OCOP là viết tắt của Chương trình mỗi xã một sản phẩm, là chương trình phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương. Chương trình OCOP được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường cho các sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ ở địa phương.

Năm 2023, Yến Đảo Cần Giờ đã được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao – sản phẩm OCOP chủ lực TP Hồ Chí Minh. Đây là một vinh dự lớn đối với Yến Đảo Cần Giờ, khẳng định chất lượng và giá trị của sản phẩm yến sào của doanh nghiệp.

Với việc đạt được các chứng nhận quốc tế uy tín, Yến Đảo Cần Giờ đã nâng tầm thương hiệu của mình, trở thành một trong những thương hiệu yến sào uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

Tham khảo các sản phẩm Yến Đảo Cần Giờ tiêu biểu

SET QUÀ TẾT

YẾN TINH CHẾ

YẾN THÔ

YẾN HŨ

Để lựa chọn set quà phù hợp nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ: 197 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Email: contact@yendaocangio.com

SĐT: 1900 86 68 37

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB