fbpx

Yến Đảo Cần Giờ tích cực tham gia chuỗi chiến dịch quảng bá OCOP

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 22/12/2023

Thúc đẩy quảng bá sản phẩm là hoạt động cần thiết đối với các mặt hàng nông sản chất lượng. Nhận thức rõ vấn đề này, trong thời gian qua thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã đẩy mạnh tiếp thị và quảng bá sản phẩm qua đa kênh. Bên cạnh việc đưa các sản phẩm thế mạnh: tổ yến, yến sào, yến hũ, cafe yến lên các kênh thương mại điện tử, đơn vị còn tích cực tham gia nhiều Hội chợ hàng tiêu dùng. Từ đó, tạo điều kiện đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, mạnh tiêu thụ hàng hóa trong dịp cuối năm.

Đưa thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đến Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc TP Hồ Chí Minh 2023

Ngày 18/11 vừa qua, tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1. Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã có mặt tại Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc của địa phương. Với vai trò là doanh nghiệp sở hữu các mặt hàng nông sản Xanh – Sạch từ tổ yến, Yến Đảo Cần Giờ đã vinh dự được chia sẻ về mô hình phát triển kinh tế song hành với bảo tồn môi trường. Thông qua đó, thương hiệu giới thiệu gần hơn đến khách hàng các sản phẩm Tổ yến, Yến sào, Cháo yến, Cafe yến chất lượng, đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao.

Hình ảnh Yến Đảo Cần Giờ tại gian hàng

Ngoài ra, thương hiệu cũng đồng hành với địa phương trong các hoạt động giao lưu văn hóa; biểu dương, tôn vinh tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt; tuyên dương các mô hình tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng tôn giáo tại Thành Phố.

Yến Đảo Cần Giờ tham gia Hội Chợ Triển Lãm Nuôi Trồng Chế Biến Nông Lâm Thuỷ Sản VietGAP, OCOP 2023

Từ 16 – 19/11/2023, Yến Đảo Cần Giờ tiếp tục có mặt tại Hội Chợ Triển Lãm Nuôi Trồng Chế Biến Nông Lâm Thuỷ Sản VietGAP, OCOP được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Tân Bình. Hội chợ là nơi tôn vinh và quảng bá thành tựu trong các lĩnh vực về sản phẩm công nghệ chế biến, sản phẩm VietGAP, sản phẩm OCOP của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong cả nước.

Yến Đảo Cần Giờ tham gia hội chợ triển lãm, tôn vinh sản phẩm OCOP

Với tiêu chí tạo ra sản phẩm Yến xanh – Yến sạch, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ mang đến các sản phẩm  chủ lực chế biến từ yến tự nhiên: yến tổ, yến hũ, cháo yến, café yến. Bên cạnh chứng nhận an toàn thực phẩm FDA Hoa Kỳ ISO 22000:2018 – HACCP và các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ cũng đạt chứng nhận OCOP 4 sao, bảo chứng cho thương hiệu nông sản chất lượng của Cần Giờ. Từ đó giúp tăng giá trị sản phẩm, được khách hàng tin tưởng sản phẩm hơn. Sản phẩm được đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại, kiểm soát khắt khe về khâu đầu vào, nguyên liệu, bao bì, quá trình chiết rót vô trùng.

Yến Đảo Cần Giờ có mặt tại Festival Bảo tồn và Phát triển Làng nghề Việt Nam năm 2023

Tại Hội chợ làng nghề Việt Nam lần thứ 19 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long,Yến Đảo Cần Giờ đã có mặt để trưng bày và giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm từ Tổ Yến Cần Giờ chất lượng cao – sản phẩm OCOP 4 sao chủ lực – đặc sản của TP Hồ Chí Minh!

Với mong muốn trải nghiệm tham quan, mua sắm ấn tượng cho khách hàng, gian hàng của Yến Đảo Cần Giờ được thiết kế ấn tượng và vô cùng bắt mắt. Tại đây, khách hàng được thưởng thức và trực tiếp quan sát các sản phẩm từ tổ yến Xanh – Sạch được khai thác từ vùng rừng sinh quyển. Kết hợp cùng với đó là những giới thiệu chi tiết về quá trình sản xuất – chế biến cũng như giai đoạn hoàn thiện, đóng gói bao bì. 

Thông qua hoạt động tích cực tại Hội chợ, Yến Đảo Cần Giờ đã đem đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Qua đó thúc đẩy nhận diện thương hiệu, đưa sản phẩm tổ yến, yến sào, cafe yến, cháo yến đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Festival Bảo tồn và Phát triển Làng nghề Việt Nam năm 2023

Yến Đảo Cần Giờ tham dự tuần lễ Sản phẩm OCOP và Sản phẩm đặc trưng vùng miền năm 2023

Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng vùng, miền là hoạt động do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) TP Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ giới thiệu, quảng bá xúc tiến thương mại và thúc đẩy kết nối cung cầu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng, miền tại các tỉnh, TP thuộc 5 vùng và TP Hồ Chí Minh để tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng.

Góp mặt cùng 439 doanh nghiệp với gần 1.200 sản phẩm tham gia. Gian hàng của thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ góp mặt với đầy đủ các sản phẩm từ tổ Yến Xanh từ rừng sinh quyển Cần Giờ: Tổ yến, Hũ yến chưng 5 vị, Cháo tổ yến, Cà phê yến,…Đây là cơ hội tuyệt vời giúp thương hiệu giới thiệu rộng rãi các mặt hàng đến với người tiêu dùng. Thông qua các hoạt động trải nghiệm dùng thử miễn phí, các sản phẩm của Yến đảo Cần Giờ đã đến được tay khách hàng với mức giá ưu đãi. Hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp với những hiệu quả tích cực được ghi nhận từ thương hiệu

Yến Đảo Cần Giờ tạo ra nhiều ưu đãi dùng thử giúp người dùng dễ dàng tiếp cận

Bằng việc tích cực tham gia các chiến dịch quảng bá sản phẩm OCOP, Yến Đảo Cần Giờ đã và đang làm tốt công tác quảng bá và truyền thông thương hiệu. Đây là bước quan trọng nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng. Thông qua các Hội chợ, Triển lãm,….Yến Đảo Cần Giờ thu hút lượng lớn khách tham quan, tìm hiểu. Từ đó tạo tiền đề để sản phẩm thâm nhập sâu hơn vào thị trường yến tiềm năng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ: 197 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Email: contact@yendaocangio.com

SĐT: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB