fbpx

Điều khoản dịch vụ tại Yến Đảo Cần Giờ

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 24/11/2022
điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ là các điều khoản quý khách hàng đã đồng ý khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Website có thể thay đổi, chỉnh sửa hoặc thêm bớt bất cứ phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng. Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay vào bất cứ lúc nào mà không có thông báo trước. Nếu quý khách hàng tiếp tục sử dụng web sau khi các thay đổi đã được đăng tải nghĩa là đã chấp nhận với những thay đổi đó. 

1. Hướng dẫn sử dụng Website của chúng tôi

  • Đối tượng người dùng trên trang web của chúng tôi phải đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự cho phép và giám sát của phụ huynh. 
  • Yến Đảo Cần Giờ cung cấp giấy phép sử dụng để khách hàng có thể mua sắn trên web, tuy nhiên phải thỏa mãn các điều khoản và điều kiện sử dụng. 
  • Nghiêm cấm sử dụng trang web này với mục đích thương mại hay đại diện cho bất cứ bên thứ 3 nào mà không được sự cho phép của chúng tôi. Nếu vi phạm điều khoản này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không có sự báo trước. 
  • Website này chỉ dùng để cung cấp các thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất và những nhận xét trên web đều đến từ phía khách hàng. 
  • Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản, xác thực các thông tin về bản thân và cập nhật lại khi có bất cứ thay đổi nào. Mỗi người dùng đều phải có trách nhiệm với tài khoản của mình trên web. Nếu tài khoản của quý khách bị truy cập trái phép, hãy thông báo cho chúng tôi. Nếu không tuân thủ quy định, tất cả những thiệt hại và mất mát dù là trực tiếp hay gián tiếp cũng không nằm trong trách nhiệm của Yến Đảo Cần Giờ. 

2. Đơn hàng và giá sản phẩm Yến Đảo Cần Giờ

Tất cả các thông tin về giá cả sẽ được cung cấp chính xác nhất đến người tiêu dùng. Tuy vậy, vẫn sẽ có một số trường hợp sản phẩm hiển thị giá sai hoặc không hiển thị giá trên trang web. Tùy theo từng trường hợp mà chúng tôi sẽ liên hệ lại để hủy đơn hàng hoặc hướng dẫn quý khách. Yến Đảo Cần Giờ có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất cứ đơn hàng nào, dù đơn hàng đó đã được xác nhận hay thanh toán. 

3. Thương hiệu và bản quyền Yến Đảo Cần Giờ

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký), nội dung thông tin, thiết kế, đồ họa, văn bản, phần mềm, video, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc, biên dịch, phần mềm cơ bản và mã nguồn đều là sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ. Các nội dung này đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền Yến Đảo Cần Giờ đã được bảo lưu. 

4. Quyền pháp lý Yến Đảo Cần Giờ

Tất cả các điều kiện, điều khoản và nội dung trên website này đều hợp pháp, và Tòa án Việt nam sẽ có thẩm quyền giải quyết bất cứ tranh chấp nào phát sinh khi trang web này bị sử dụng trái phép. 

5. Quy định về bảo mật thông tin

  • Website của yến Đảo Cần Giờ sẽ bảo mật hoàn toàn các thông tin từ quý khách và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin. Trong quá trình thanh toán, mọi thông tin sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi đã đặt hàng thành công, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. 
  • Quý khách hàng không được sử dụng bất cứ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên website. Chúng tôi cũng nghiêm cấm mọi hành động phát tán, truyền bá hay cổ vũ các hành động can thiệp và phá hoại trái phép vào dữ liệu của hệ thống. Tất cả các cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ hoàn toàn các quyền lợi, đồng thời bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. 
  • Trong trường hợp cơ quan điều tra yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp các thông tin liên quan đến giao dịch và các thông tin cụ thể. 

6. Các trường hợp thay đổi, huỷ bỏ thông tin trên Website

Khi thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin trên website, khách hàng sẽ phải thực hiện những việc sau đây: 

  • Thông báo lại cho Yến Đảo Cần Giờ về việc hủy bỏ giao dịch qua hotline 0833876868 – 0866699919
  • Hoàn trả lại hàng hóa đã nhận trong trường hợp chưa sử dụng hoặc chưa hướng bất cứ lợi ích nào (chiếu theo chính sách đổi trả hàng cụ thể). 

Trên đây là các điều khoản dịch vụ khi sử dụng trang web của Yến Đảo Cần Giờ. Hy vọng bạn đã đọc và hiểu kỹ tất cả các điều kiện này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB