fbpx

Lễ Khai Trương Thương Hiệu Yến Đảo Cần Giờ – Từ Tổ Yến Tới Tổ Ấm

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 30/12/2022
lễ khai trương yến đảo cần giờ

Ngày 27/12 vừa qua, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ tổ chức thành công lễ khai trương thương hiệu tại Showroom Chính – 251A Đường Rừng Sác, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này có sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng từ đại diện ban lãnh đạo các cấp, ngành thuộc Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè và Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Trường Đại Học Công Nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Lễ khai trương đánh dấu cột mốc mới trong hành trình nghiên cứu và phát triển chuỗi sản phẩm về yến sào chất lượng cao cung cấp cho người tiêu dùng.

Yến Đảo Cần Giờ và định hướng thương hiệu “Từ Tổ Yến Tới Tổ ấm”

Hướng tới mục tiêu tạo ra các sản phẩm tổ yến chuẩn sạch, thuần tự nhiên với giá trị dinh dưỡng cao cho mọi gia đình, Yến Đảo Cần Giờ tập trung nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Đây cũng là một trong các thương hiệu Yến Sào tiên phong ký kết hợp tác với trường Đại học công nghiệp thực phẩm HCM về chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm từ Yến. Chinh phục khách hàng bằng thành phẩm hảo hạng, an toàn, Yến Đảo Cần Giờ từng bước hiện thực hóa ước mơ đưa các sản phẩm từ yến vào từng tổ ấm gia đình Việt.

Hiện nay, thương hiệu sở hữu 5 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm yến tinh chế, yến thô, 7 vị yến tươi đóng hũ, 5 vị cháo tổ yến dinh dưỡng và 2 vị cà phê yến. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho thực đơn hàng ngày của cả gia đình. Toàn bộ sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000:2018, HACCP cũng như kiểm định FDA từ Hoa Kỳ, đảm bảo thành phẩm yến cuối cùng đến tay người tiêu dùng có giá trị tốt nhất!

Đồng hành với thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ từ những bước đi đầu tiên chính là nữ CEO Trần Thị Lan Anh. Phát biểu trong buổi lễ khai trương, cô cho biết: “Cái duyên với Yến Sào thực sự rất tình cờ và tự mình cảm thấy có chút may mắn. Bởi tìm ra một môi trường xanh sạch, trong lành để Yến sinh trưởng tốt như Cần Giờ quả thật không phải dễ.” Sau thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về sinh quyển nơi đây, CEO Trần Thị Lan Anh cùng ban lãnh đạo quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại huyện đảo Cần Giờ một cách khoa học và bài bản, với sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.  

Yến Đảo Cần Giờ là tâm huyết được nuôi dưỡng từ mong muốn “mang thức quà tinh túy của thiên nhiên lan tỏa đến triệu triệu gia đình”, góp phần nâng cao và cải thiện dinh dưỡng, tầm vóc của người Việt Nam – CEO Trần Thị Lan Anh cho biết thêm.

Xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu còn có sự tham gia của cổ đông đồng sáng lập – giám đốc đại diện thương hiệu Angela Phương Trinh. “Bản thân Trinh cũng là người yêu thích lối sống healthy, chuộng các sản phẩm bổ dưỡng thuần tự nhiên, đây chính là yếu tố then chốt khiến mình quyết tâm đầu tư vào việc nuôi yến tại Cần Giờ. Các sản phẩm từ Yến Đảo Cần Giờ  đảm bảo được tinh chế từ yến thật. Chất lượng cao – giá trị thật luôn là tôn chỉ mà Trinh và đội ngũ công ty hướng đến”. – Angela Phương Trinh bày tỏ.

Thông tin phỏng vấn sau sự kiện khai trương

Phỏng vấn PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy – trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM, phó giáo sư đánh giá cao những nỗ lực của thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ trong công tác xây dựng, phát triển sản phẩm mang đặc trưng địa phương (huyện Cần Giờ – Tp.HCM) và một lần nữa khẳng định chất lượng Yến tại Cần Giờ không thua kém bất kỳ nơi nào trên cả nước!

Còn theo nhận định của chủ tịch UBND huyện Cần Giờ – ông Nguyễn Văn Hồng, việc phát triển và xây dựng mô hình Yến Đảo Cần Giờ hứa hẹn là bước ngoặt mới trong du lịch nói riêng kinh tế xã hội của địa phương nói chung. Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân để nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

CEO Trần Thị Lan Anh cho biết, thương hiệu sẽ tiếp tục đẩy mạnh 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm Yến hũ, Cháo tổ yến, Cà phê yến. Ngoài ra, một phần lợi nhuận từ kinh doanh sẽ được trích vào công tác xã hội cũng hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia của toàn thể đội ngũ Yến Đảo Cần Giờ với cộng đồng!

 

Thông tin thương hiệu:

YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ   : Số 197 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline      : 1900 86 68 37

Website    : https://yendaocangio.com/

Fanpage   : https://www.facebook.com/YenDaoCG

Email        : contact@yendaocangio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB