fbpx

Lế ký kết hợp tác, tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 04/01/2023
Lế ký kết hợp tác, tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến

Ngày 3/12 vừa qua, Lãnh đạo trường Đại Học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM cùng lãnh đạo thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác, tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến. Sự kiện cũng diễn ra khá nhiều hoạt động bên lề hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu, và ra mắt sản phẩm Yến Sào có chất lượng cao nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tham dự sự kiện là đại diện của rất nhiều lãnh đạo, đại diện của trường, của thương hiệu… cùng rất nhiều đơn vị truyền thông, cũng như quý báo đến tham dự: Điển hình, sự kiện vui mừng và trân trọng đón tiếp sự hiện diện của đại diện các tờ báo đến truyền thông và đưa tin về sự kiện bao gồm: Kenh 14, CafeF, Dantri, Đảng Cộng Sản, Zing.

Đánh giá vai trò, tầm quan trọng của buổi lễ ký kết

Sự kiện diễn ra là cột mốc đánh dấu quan trọng cho sự hợp tác giữa 2 bên: Giữa trường Đại Học Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM và thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ. Bởi:

+ Quá trình thỏa thuận và hợp tác giữa 2 bên sẽ nhằm mục đích mang lại được những lợi ích thiết thực cho cả 2 bên. Việc hợp tác sẽ nhằm phát huy được năng lực, lợi thế sức mạnh cho mỗi bên, cũng như giúp vận dụng hiệu quả về tiềm năng cơ sở vật chất, nhân lực của 2 bên

+ Đồng thời, lễ ký kết hợp tác cũng nhằm mục tiêu cho việc phát triển và nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ , tổ chúc sản xuất cho việc kinh doanh, cũng như thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm từ tổ yến. Điều này sẽ nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng , đồng thời, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương – Nguồn: dangcongsan.vn

+ Sự kiện mang lại rất nhiều triển vọng phát triển. Đôi bên cần có sự nghiên cứu và đưa ra giải pháp làm thế nào để chế biến, xử lý đúng cách. Đồng thời giữ vững được giá trị của tổ yến. – Trích nguồn: Dantri.com.vn

Nội dung lễ ký kết hợp tác, tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến

Nội dung hợp tác sẽ bao gồm 2 phần chính:

  • Một là: Hoàn thiện và cải thiện được quy trình công nghệ
  • Hai là: Nội dung đẩy mạnh tư vấn và đào tạo nhằm để kiểm soát chất lượng: Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình chế biến và cho đến các sản phẩm đầu ra. Quy trình sản xuất các sản phẩm từ Yến cần được đảm bảo vệ sinh àn toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.

Cả 2 nội dung này đều cần được thực hiện và triển khai dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia.

Đánh giá của trường Đại Học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM về Yến Đảo Cần Giờ

Trong thời gian diễn ra lễ ký kết hợp tác, 2 bên cũng đã trao đổi nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm yến sào, về tiềm năng phát triển, thực trạng phát triển, đồng thời, lãnh đạo Trường cũng đánh giá rất cao những nỗ lực, cố gắng về mặt chuyên môn của thương hiệu Yến Đảo Cần giờ. Trong đó, tiêu biểu như:

+ Hiệu trưởng nhà trường – PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn đánh giá cao Yến Đảo Cần Giờ về việc đã đầu tư công nghệ cao, khá bài bản cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại cho quá trình sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến Yến Sào. Thầy cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm đã tiến hành khảo sát công ty rất kỹ lưỡng, đồng thời, hoàn thiện quy trình nhằm phát triển sản phẩm ổn định và đạt được các kết quả tốt nhất – Nguồn: Cafef.vn

+ Trong nội dung lễ ký kết, PGS.TS Lê Đoan Duy (Trưởng khoa công nghệ thực phẩm của trường) cũng đánh giá cao chất lượng, dinh dưỡng từ tổ yến. Đồng thời, chia sẻ về thị trường yến sào đang rất rộng mở và có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu.

+ Theo đó, đại diện của Trường Đại học Công nghệ Thực Phẩm TPHCM đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ: Không chỉ đáp ứng được dinh dưỡng, an toàn, vệ sinh, mà còn mang tính thương mại vô cùng lớn. Nhờ vào các yếu tố và điều kiện thực tế mà doanh nghiệp có được.

Về phía Yến Đảo Cần Giờ

Tham gia sự kiện cũng có sự góp mặt của diễn viên Angela Phương Trinh – Cổ đông Đồng sáng lập – Giám đốc Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ. Cô chia sẻ “Yến Đảo Cần Giờ sẽ không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo và đồng thời mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho sản xuất. Yến Đảo Cần Giờ luôn cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm vô cùng đa dạng nhằm  để phục vụ người tiêu dùng trong nước và xa hơn nữa là xuất khẩu”.

Lế ký kết hợp tác, tư vấn, đào tạo và hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Yến

Tại buổi lễ – CEO thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ – Bà Trần Thị Lan Anh cũng tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan đến định hướng phát triển của thương hiệu gắn liền với sự phát triển của ngành yến ở Việt Nam bằng việc “ Sắp tới, Yến Đảo Cần Giờ sẽ đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng chuỗi giá trị như resort, hay khu nghỉ dưỡng, khách sạn…nhằm phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân cũng như phát triển kinh tế tại huyện đảo Cần Giờ”

Doanh nghiệp đã rất đề cao đến trách nhiệm xã hội, đồng thời, mong muốn đáp ứng cho xã hội và lan tỏa nhiều yêu thương cho cộng đồng. Công ty cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện và đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho xã hội – Báo Dân Trí đưa tin.

Hy vọng rằng, với những thông tin chi tiết về buổi lễ ký kết nêu trên, quý khách hàng sẽ có những thông tin chính xác nhất về sự kiện và sản phẩm .

Yến Đảo Cần Giờ

Địa chỉ: số 197 Đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM

Hotline: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/YenDaoCG

Email: contact@yendaocangio.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB