fbpx

Sự Kiện Tặng Quà Cho Hộ Nghèo Xã Lý Nhơn – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 17/01/2023
Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang tới rất gần, vào ngày 13/01 vừa qua, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch vụ YenDao Viet Nam – Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã tổ chức thành công hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Cùng Yến Đảo Cần Giờ lan toả yêu thương 

Một năm 2022 đầy biến động đã sắp trôi qua, chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm cũ và tất bật chuẩn bị đón chào năm mới 2023 với nhiều niềm hy vọng, hân hoan. Thế nhưng đâu đó vẫn còn những gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Yến Đảo Cần Giờ vô cùng thấu hiểu nỗi khó nhọc của bà con. Chính vì vậy chúng tôi muốn dùng một chút sức lực nhỏ bé của mình để lan toả yêu thương đến với các hộ nghèo thuộc xã Lý Nhơn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Yến Đảo Cần Giờ góp phần mang cái Tết an vui, hạnh phúc đến cho bà con
Yến Đảo Cần Giờ mong muốn góp phần mang cái Tết an vui, hạnh phúc đến cho bà con

Ngày 13/01/2023 vừa qua, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch vụ YenDao Viet Nam – Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Lý Nhơn, Cần Giờ, TP.HCM. Tại chương trình, đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã trực tiếp gửi tặng cho mỗi gia đình một phần quà nhỏ với mong muốn phần nào hỗ trợ được mọi người nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Những phần quà này không chỉ có giá trị vật chất mà quan trọng hơn, trong mỗi món quà còn chứa đựng tình cảm yêu thương chân thành và sâu sắc của Yến Đảo Cần Giờ.

Ý nghĩa sâu sắc của hoạt động thiện nguyện

Như đã nói, tuy số quà Tết trao tặng cho các hộ nghèo không lớn, nhưng đây là tấm lòng của Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ hướng về những hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu chung là hướng tới tinh thần “lá lành đùm lá rách” quý báu của dân tộc ta, mang cái Tết Cổ Truyền ấm áp, hạnh phúc và an vui tới mọi nhà – một cái Tết thật vui, khoẻ, có ích.

Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại xã Lý Nhơn
Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại xã Lý Nhơn do Yến Đảo Cần Giờ tổ chức

Qua đó, chúng tôi muốn gửi gắm lời động viên, khích lệ tới bà con xã Lý Nhơn nói riêng và những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nói chung. Chúng ta hãy cùng nhau hướng về một năm mới nhiều sức khoẻ, thành công và may mắn hơn nữa. 

Hình ảnh tiêu biểu của hoạt động thiện nguyện tại xã Lý Nhơn

Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ
Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ trực tiếp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Bà con phần nào cảm nhận được sự động viên, khích lệ để vượt qua khó khăn, thử thách
Bà con phần nào cảm nhận được sự động viên, khích lệ để tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách và hướng tới tương lai tốt đẹp

Hy vọng trong thời gian tới Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện đầy ắp yêu thương và ý nghĩa hơn nữa!

 

Thông tin thương hiệu:

YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ   : Số 197 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline      : 1900 86 68 37

Website    : https://yendaocangio.com/

Fanpage   : https://www.facebook.com/YenDaoCG

Email        : contact@yendaocangio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB