fbpx

Sự kiện trọng đại: Yến Đảo Cần Giờ khai trương 2 chi nhánh mới

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 10/01/2023

Nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng và đưa các sản phẩm chất lượng từ yến đến gần hơn với mọi nhà, mọi người! Vừa qua, Ngoài showroom chính thức tại địa chỉ Số 197 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP.HCM. Thì hiện nay, quý khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ ở 2 địa chỉ mới bao gồm:

  • Chi Nhánh 2: Siêu Thị Cần Giờ: 802 Đường Duyên Hải, Ấp Hòa Hiệp, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TPHCM.
  • Chi Nhánh 3: Cà phê Cần Giờ: 154 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TPHCM

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của YẾN ĐẢO CẦN GIỜ ở đâu?

Yến Đảo Cần Giờ là một trong những thương hiệu yến sào cao cấp hàng đầu tại khu vực Huyện Cần Giờ. Hiện nay, ngoài showroom chính thì khách hàng có thể ghé thăm thương hiệu tại 2 chi nhánh, 2 cơ sở mới được chúng tôi khai trương gần đây.

Hình ảnh khai trương chi nhánh mới     

Điều này mang đến được rất nhiều sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng trong việc tiếp xúc dễ dàng hơn với các sản phẩm từ Yến Sào. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng tại khu vực Huyện đảo Cần Giờ nói chung và khu vực TPHCM nói chung.

Agela Phương Trinh trong ngày khai trương chi nhánh mới

Việc khai trương thêm 2 chi nhánh mới cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thương hiệu. Điều này đánh dấu được sự phát triển về quy mô, cũng như khẳng định được thương hiệu đẳng cấp và cao cấp từ Yến Đảo Cần Giờ.

Không gian 2 Cơ sở Mới của Yến Đảo Cần Giờ

Tại Siêu thị Cần Giờ và Cà phê Cần Giờ, không gian mới của Yến Đảo Cần Giờ đều được bày trí khoa học, thẩm mỹ và đảm bảo được sự tiện lợi đối với khách hàng khi mua sắm.

Không gian của cả 2 cơ sở mới đều vô cùng thoáng đãng, rộng rãi. Đồng thời, được thiết kế, trang trí bắt mắt và hiện đại. Điều này sẽ tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng có được cơ hội trải nghiệm mua sắm mới mẻ và tiện lợi nhất.

Ngoài việc chú trọng đến không gian mua sắm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Thì yếu tố phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, cùng sự hỗ tợ nhanh chóng và chính xác nhất từ đội ngũ nhân viên tại đây. Điều này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất khi ghé thăm các cơ sở của Yến Đảo Cần Giờ.

Ngắm nhìn những không gian của 2 chi nhánh mới của Yến Đảo Cần Giờ mới được khai trương gần đây.

Hình ảnh khai trương chi nhánh mới
Hình ảnh khai trương chi nhánh mới

Các sản phẩm sẵn có tại 2 Chi Nhánh Mới của Yến Đảo Cần Giờ

Tại 2 chi nhánh mới mở, chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng đầy đủ các sản phẩm từ Yến. Khách hàng có cơ hội sử dụng mọi sản phẩm từ Yến bao gồm:

Hình ảnh khai trương chi nhánh mới

– Đủ loại Yến Tinh Chế: Bao gồm Chân yến tinh chế, tổ yến diamond, tổ yến gold, Tổ yến sliver, Và yến vụn – Yến xơ mướp.

– Tổ Yến Thô các loại: Tổ yến thô các loại cũng đầy đủ bao gồm: Chân yến thô, Yến thô loại 1 và Yến thô loại 2.

– 7 vị Yến Hũ thượng hạng: Bao gồm các vị như: Yến hũ collagen, Yến hũ đông trùng hạ thảo, Yến hũ đường ăn kiêng, Yến hũ gừng tươi, Yến hũ kid, Yến hũ saffron, Và yến hũ sâm ngọc linh.

– Cháo Tổ Yến: Bao gồm 5 vị: Cháo tổ yến thịt bằm, cháo tổ yến thịt bò, cháo tổ yến thịt gà, cháo tổ yến chay và cháo tổ yến Kid.

– Cafe Yến: Bao gồm café Yến 1in1 và Café yến 3in1 Collagen.

– Các hộp quà tặng, Set quà tặng từ Yến

Khách hàng đến với Yến Đảo Cần Giờ sẽ có cơ hội được trải nghiệm, thưởng thức và chọn mua các sản phẩm từ tổ yến trên đây. Các sản phẩm từ tổ yến thô cho đến tổ yến hũ chưng sẵn và không có chất bảo quản cũng được cung cấp và trưng bày với số lượng lớn tại địa chỉ của các chi nhánh mới hiện nay.

Hình ảnh tiêu biểu của sự kiện khai trương chi nhánh

Tham gia sự kiện khai trương chi nhánh, có sự góp mặt của Bà Trần Thị Lan Anh – CEO thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ. Cùng diễn viên Angela Phương Trinh – là cổ đông sáng lập, đồng thời là giám đốc đại diện thương hiệu của Yến Đảo Cần Giờ.

Angela Phương Trinh trong ngày khai trương chi nhánh mới

Tại sự kiện, những người đứng đầu của thương hiệu cũng chia sẻ nhiều về các sản phẩm từ Yến Đảo Cần Giờ. Cũng như định hướng phát triển của thương hiệu trong thời gian tới.

Angela Phương Trinh trong ngày khai trương chi nhánh mới

Đồng thời khẳng định, thương hiệu sẽ ngày càng hoàn thiện và đẩy mạnh công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Nhằm hướng đến công nghệ sản xuất và chế biến yến sạch. Từ đó, góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế, cũng như tạo nên nguồn lao động cho người dân huyện đảo Cần Giờ. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đề cao trách nhiệm xã hội và cam kết thực hiện các hoạt động ý nghĩa, nhân đạo đối với môi trường và cộng đồng nhằm phát triển huyện đảo Cần Giờ tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ yêu thích và lựa chọn các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ. Ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ:

———-

Trụ Sở Chính: Số 197 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Chi Nhánh 2: Siêu Thị Cần Giờ: 802 Đường Duyên Hải, Ấp Hòa Hiệp, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TPHCM.

Chi Nhánh 3: Cà phê Cần Giờ: 154 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TPHCM

Hotline: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB