Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (tiền thân là Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh), được thành lập 1982, với bề dày lịch sử hơn 40 năm, hiện nay đang là trường đại học top đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Tổ Yến chất lượng và cao cấp. Công ty Yến Đảo Cần Giờ đã ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh nhằm thúc đẩy, đưa thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đến gần hơn với thị trường, trở thành đặc sản, niềm tự hào của địa phương.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Trường Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh là trường trực thuộc Bộ Công thương, với 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã có 40 phòng, ban, khoa, viện và trung tâm với đội ngũ 746 viên chức, người lao động. Mũi nhọn của trường là các khối ngành Hóa – Sinh – Thực phẩm – Môi trường – Thủy sản. Đây là cơ sở giáo dục công lập tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ thực phẩm tại phía Nam. Cơ sở vật chất của Trường cũng được thiết kế hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm phục vụ đầy đủ công tác nghiên cứu khoa học. Đây là tiền đề để các ngành Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ Sinh học; Thủy Sản; Du lịch & Ẩm thực nói chung và dự án nghiên cứu Yến Đảo Cần Giờ nói riêng được thực hiện bài bản, có quy trình rõ ràng.”

Theo Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hoà – Giám đốc Trung tâm Phân tích Quốc tế Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh chia sẻ :”Yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao. Các kết quả phân tích từ sản phẩm yến sào Cần Giờ cho thấy hàm lượng protein rất cao khoảng 50%, hàm lượng axit amin khoảng 18-20% bao gồm 20 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu đối với cơ thể con người; hàm lượng axit sialic khoảng 10% giúp tăng cường trí nhớ cho người già, hình thành não bộ, tăng cường trí thông minh của trẻ nhỏ”.

Việc hợp tác giữa Trường và Yến Đảo Cần Giờ là bước phát triển mang tính chiến lược. Trường sẽ hỗ trợ công ty tư vấn về công nghệ nghiên cứu, hỗ trợ hoàn thiện quy trình công nghệ, đào tạo cán bộ chuyên ngành, công nhân tham gia sản xuất trực tiếp; cung cấp phân tích, kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm trước khi đi vào sản xuất đồng loạt. Từ đó, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm từ yến sào chất lượng, xanh sạch nhất, khoa học nhất từ 100% Tổ Yến Cần Giờ.

Không chỉ hợp tác trong sản xuất, đội ngũ chuyên gia tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh còn là đơn vị cố vấn về chuyên môn cho các bài viết trên website Yến Đảo Cần Giờ. Hiểu được rằng một thương hiệu mới cần định vị rõ hình ảnh và giá trị, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đầu tư các nội dung trên website nhằm giúp khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể hiểu thêm về tổ yến.

Với vai trò này, đội ngũ chuyên gia đóng vai trò quan trọng trong việc:

  • Định hướng nội dung: Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những định hướng về nội dung cho website, đảm bảo các bài viết cung cấp thông tin chính xác, khoa học và hữu ích cho người đọc.
  • Kiểm duyệt nội dung: Trước khi xuất bản, mọi nội dung trên website đều được đội ngũ chuyên gia kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác về các thông tin liên quan đến sức khỏe.
  • Tư vấn chuyên môn: Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho chúng tôi về các vấn đề liên quan đến yến sào, như: nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng, cách sử dụng,… nhằm giúp truyền tải thông tin đến cho từng đối tượng sử dụng yến sào.

Nhờ sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia, website Yến Đảo Cần Giờ đã được đầu tư bài bản về nội dung và cung cấp đầy đủ thông tin về tổ yến cho người đọc. Tất cả các bài viết trên trang web được đánh giá cao về tính chính xác, khoa học và hữu ích.

Trong tương lai, đội ngũ chuyên gia tại Trường Đại học Công Thương TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hỗ trợ Yến Đảo Cần Giờ trong việc phát triển website và cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích nhất về yến sào cho người tiêu dùng.

Mọi bài viết sẽ được bác sĩ kiểm duyệt qua nội dung trước khi đăng tải. Đảm bảo tính chính xác của thông tin, độ tin cậy của nguồn tham khảo khi thông tin đến người dùng. Với những giá trị mang đến cho khách hàng, ông đồng hành cùng Yến Đảo Cần Giờ hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp Yến Sào hàng đầu thị trường.

Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Công Thương TP Hồ Chí Minh: