fbpx

Yến Đảo Cần Giờ tích cực mang sản phẩm tới gần hơn với quốc tế

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 22/12/2023

Khởi nguồn từ những nông sản chất lượng, với khát vọng mang nguồn Yến sạch, cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng. Yến Đảo Cần Giờ đã và đang tích cực nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm tổ yến thượng hạng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng yến trong nước và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn xuất khẩu. Thông qua các Diễn đàn, Hội trợ kết nối thương hiệu, một lần nước Yến Đảo Cần Giờ đã chứng minh được sức hút cũng như giá trị cốt lõi có trong từng dòng sản phẩm.

Yến Đảo Cần Giờ – câu chuyện về phát triển thương hiệu đặc sản

Thành lập chính thức từ năm 2017 từ một nhà nuôi yến nhỏ tại huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, sau hơn 8 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh, Yến Đảo Cần Giờ đã trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm từ yến sào chất lượng – cao cấp dần có độ nhận diện cao trên thị trường.

Với mong muốn đưa nguồn nông sản sạch từ địa phương là dòng tổ yến trực tiếp được khai thác từ rừng sinh quyển đến rộng rãi hơn với thị trường. Yến Đảo Cần Giờ đã tích cực đổi mới, xây dựng thương hiệu với các giá trị cốt lõi về chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm. Môi trường sống xanh sạch, tổ yến cũng chất lượng hơn.

Các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ

Bằng việc bắt tay cùng Trường Đại học Công thương tp.Hồ Chí Minh, Yến Đảo Cần Giờ đã nghiên cứu đầu tư máy móc – công nghệ hiện đại, ứng với mỗi sản phẩm sẽ có một công nghệ tương ứng, xây dựng dây chuyền sản xuất kiểm soát từ khâu đầu, chiết rót vô trùng và kiểm tra vi sinh bao bì.

Nhờ thiết kế bao bì thân thiện môi trường và ứng dụng quy trình sản xuất chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, Yến Đảo Cần Giờ đã được cấp giấy chứng nhận HACCP và ISO 22000/2008. Cho tới nay, Yến Đảo Cần Giờ là một trong số ít thương hiệu Yến Sào hiện nay đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ – đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ. Trong tương lai không xa, Yến Đảo Cần Giờ sẽ tiến xa hơn nữa trong việc phủ sóng thương hiệu đến thị trường trong nước và quốc tế!

Yến Đảo Cần Giờ tích cực đưa thương hiệu đến gần hơn với Quốc tế

Sản phẩm thuộc thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ đã và đang là một trong những sản phẩm chủ lực, giúp cho thương hiệu Yến sào của Cần Giờ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Góp phần quan trọng cho sự phát triển của kinh tế, văn hóa, cũng như thúc đẩy du lịch trong huyện cao hơn.

Yến Đảo Cần Giờ đã chứng minh được giá trị qua từng sản phẩm khi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về đo lường chất lượng. Tuy nhiên, làm thế nào để thương hiệu nông sản của Cần Giờ được biết đến rộng rãi, mở rộng xuất khẩu là bài toán không hề đơn giản. Câu chuyện về nông sản Việt trên trường Quốc tế cũng là vấn đề đặc biệt được Yến Đảo Cần Giờ quan tâm.

Trong nỗ lực quảng bá thương hiệu và sản phẩm, Yến Đảo Cần Giờ tích cực tham gia các diễn đàn, hội trở nhằm tìm kiếm cơ hội quảng bá, hợp tác cùng các Tổ chức/Nhà phân phối trong khu vực và toàn cầu.

Tại Diễn đàn kết nối Giao thương và Đầu Tư Việt Nam – HongKong diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh vào ngày 20.11 vừa qua. Công ty TNHH Thương mại Đầu tư dịch vụ Yến Đảo Cần Giờ đã có mặt giới và thiệu các sản phẩm Yến chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua diễn đàn này, thương hiệu đã tích cực trao đổi kinh nghiệm, kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp Hong Kong, kêu gọi đầu tư, thiết lập các liên kết mới, thúc đẩy thương mại và đầu tư.

Yến Đảo Cần Giờ tham dự diễn đàn kết nối giao thương & đầu tư Việt Nam – Hồng Kông

Không chỉ dừng lại tại đó, Yến Đảo Cần Giờ cũng đã thúc đẩy nhận diện thương hiệu khi tiếp tục triển khai gian hàng tại Hội chợ Quốc tế La Habana lần thứ 39 (FIHAV 2023). Đây là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất khu vực Mỹ Latinh và vùng Caribe. Hội chợ diễn ra tại tại thủ đô La Habana, Cuba, trong 06 ngày (Từ 06 – 11/ 11/ 2023).

Tại hội chợ năm nay, đơn vị được đánh giá là một trong 16 gian hàng giới thiệu ngành hàng nông sản chất lượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan cũng như nhiều nhà phân phối. Đơn vị đã giới thiệu đến các sản phẩm Tổ Yến, Yến Chưng, Cháo Tổ Yến, Cà Phê Tổ Yến,…

Cùng với các mặt hàng: gạo, gia vị, cà phê, hoa quả sấy, bánh kẹo, đồ gỗ, tinh dầu, hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống,….Yến Đảo Cần Giờ cho thấy sức hấp dẫn bởi giá trị dinh dưỡng giàu có, thiết thực cho sức khỏe và cả phương thức đói gói đầy chuyên nghiệp, thu hút. Sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng và sự phù hợp với thị hiếu của thị trường Cuba và khu vực Mỹ Latinh.

Gian hàng Yến Đảo Cần Giờ tại Hội chợ FIHAV 39 LA HABANA – CUBA

Những nỗ lực của Yến Đảo Cần Giờ đã và đang tích cực mang sản phẩm tới gần hơn với quốc tế. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho ngành hàng nông sản nhưng đồng thời cũng đặt ra các thách thức cho doanh nghiệp. Với thị trường rộng mở, Yến Đảo Cần Giờ đã sẵn sàng để có mặt tại khắp các kệ hàng trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ: 197 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Email: contact@yendaocangio.com

SĐT: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB