fbpx

Yến Đảo Cần Giờ – Yến xanh Yến sạch từ Rừng sinh quyển

Cố vấn chuyên môn: Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh - 13/12/2022

Yến xanh Yến sạch từ Rừng sinh quyển

Yến Sào là loại thực phẩm giàu protein và các dưỡng chất quý giá, có 18 loại axit amin có tác dụng hồi phục sức khỏe sau bệnh, tăng cường đề kháng, làm đẹp da, tốt cho mắt, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ hô hấp và kiểm soát bệnh tiểu đường, hồi phục sức khỏe sau sinh, đồng thời ngăn ngừa lão hóa. Yến Sào Cần Giờ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất, xanh sạch nhất và được thị trường quốc tế định giá cao hơn các sản phẩm cùng loại từ các quốc gia khác. Tổ Yến nơi đây có tiềm năng để xây dựng trở thành thương hiệu lớn của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam và xa hơn là thương hiệu chất lượng tốt nhất thế giới. Cần Giờ hiện đang là nơi có nhiều nhà nuôi Yến nhất Việt Nam với 519 nhà Yến, có thể cung cấp sản lượng Yến Sào đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Cần Giờ – được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của Thế giới, là “lá phổi” xanh, “quả thận” sạch của thành phố mang tên Bác. Nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km, là huyện duy nhất của thành phố có sông, biển, rừng, đảo, với diện tích rừng rộng 35 ngàn hecta, Cần Giờ không chỉ giúp giảm ô nhiễm môi trường, điều hoà không khí, mà còn bảo vệ sự đa dạng sinh học với hàng trăm loài động thực vật, gắn liền với biểu tượng phồn vinh và sôi động của Thành phố. Với diện tích rừng ngập mặn lớn ven biển, môi trường trong lành và khí hậu ôn hoà, Cần Giờ là ngôi nhà tự nhiên, lý tưởng, mang đến nguồn cung cấp thực phẩm dồi dào và chất lượng cho loài chim Yến phát triển. 

Cần Giờ – Khu dự trữ sinh quyển của thế giới

Yến Sào từ lâu đã được coi là một món ăn cao lương mỹ vị nhân gian và chỉ dành cho vua chúa, quý tộc và giới thượng lưu tẩm bổ. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nuôi Yến, Yến Sào dần trở nên phổ biến với nhiều tầng lớp. Tuy vậy, không phải gia đình bình dân hay trung lưu đều có thể tiếp cận Tổ Yến do giá thành cao và được Ví là Vàng Trắng,  thực phẩm đại bổ,… Điều này cũng đã tạo điều kiện cho sự xuất hiện của Yến giả ra đời với nhiều mức giá khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc phân biệt và không yên tâm về nguồn gốc sản phẩm không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hiện nay, Tổ Yến Cần Giờ đang chủ yếu dừng ở việc bán cho các thương lái thu mua, chưa thực sự tạo dựng được thương hiệu riêng đủ mạnh, đủ tầm để chinh phục thị trường trong nước chứ chưa nói đến việc xuất khẩu chính ngạch. Đây là những những trăn trở bấy lâu nay của chính quyền địa phương nói riêng và người dân địa phương Cần Giờ nói chung, Tổ Yến Cần Giờ có chất lượng rất tốt, được đánh giá cao, được kiểm định minh bạch, đem lại hiệu quả kinh tế lớn, nhưng làm thế nào để tiếp cận và quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng trong và ngoài nước?

Với tâm huyết mong muốn đem đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm từ Tổ Yến chất lượng nhất, xanh sạch nhất, từ khu rừng sinh quyển của Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Yến Đảo Cần Giờ đã hợp tác cùng Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (tiền thân là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh), dưới sự bảo trợ của các Ban ngành địa phương, nghiên cứu & phát triển sản phẩm Yến Sào uy tín mang thương hiệu Cần Giờ, trở thành đặc sản, niềm tự hào của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi trao đổi với đại diện Yến Đảo Cần Giờ

Yến Đảo Cần Giờ được thành lập với tình yêu về miền đất Cần Giờ với lòng trung thành vô hạn: Hoài bão được đóng góp, chia sẻ, và mang lại lợi ích cho Người dân, cho Thành phố, cho Tổ quốc; Kết hợp với công nghệ tiên tiến – hiện đại đảm bảo mọi tiêu chuẩn xuất nhập khẩu và dinh dưỡng của các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại học Công Thương TP HCM (tiền thân là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM); Có sẵn nguồn cung sở hữu là những nhà yến trong số hơn 500 nhà yến tại Cần Giờ. Khai thác bảo tồn, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho nước nhà, mang lại bạch kim thượng phẩm với giá tiêu dùng phải chăng cho mọi người là kim chỉ nam cho Yến Đảo Cần Giờ được phụng sự.  

———————————————————-

YẾN ĐẢO CẦN GIỜ – Since 2017

Trụ sở: 197 Đường Duyên Hải, Khu Phố Miễu Nhì, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

▪︎ Website: www.yendaocangio.com

▪︎ Shopee: https://shope.ee/6pV6vd1Ixd

▪︎ Lazada: https://lzd.ink/VrN4

HOTLINE: 1900 86 68 37

0868 38 9899 (Miền Nam) | 0833 87 6868 (Miền Bắc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phone Call Gọi điện Send Message Nhắn tin Zalo Chat Zalo Messenger Chat Chat FB